Kinh nghiệm đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Xuất khẩu lao động Nhật Bản được coi như con át chủ bài thay đổi cuộc đời của 1 con người. Đây là một trong những đánh giá của hầu hết lao động Việt Nam khi trở về nước. Nhờ có mức thu nhập khá cao mà họ nhanh chóng gỡ lại chi phí ban đầu phải bỏ ra trước khi sang đất nước này. Cùng Lapcoop tìm hiểu lợi ích và kinh nghiệm lao động Nhật Bản nhé!

đi lao động sang Nhật
Những lợi ích bạn có thể thấy được khi đăng ký đi Nhật:
– Ứng viên sẽ được ứng tuyển và phỏng vấn với công ty tuyển dụng của Nhật
– Làm việc đúng chuyên ngành đào tạo, học hỏi kiến thức, nâng cao tay nghề phát triển sự nghiệp
– Được tuyển dụng trực tiếp từ công ty Nhật, và hưởng mức lương như người bản xứ
– Được tư vấn và hướng dẫn các thủ tục Visa, xuất nhập cảnh trong thời gian nhanh nhất
– Được xuất cảnh ngay khi đậu phỏng vấn
– Hỗ trợ học tiếng cấp tốc với những ứng viên chưa có năng lực tiếng Nhật
– Hưởng lương trực tiếp và hưởng toàn bộ lương từ công ty Nhật mà bạn làm việc
– Làm việc tại Nhật với visa business do đó bạn sẽ được hưởng các chế độ phúc lợi tốt nhất
– Dựa vào khả năng làm việc của bạn, và khả năng đàm phán, bạn có thể gia hạn thời gian làm việc đến 10 năm
– Thu nhập hàng tháng ít nhất của bạn là 180,000 JPY

đi lao động sang Nhật 24
Khi đi lao động Nhật Bản ở diện kỹ sư bạn cần chú ý một số điểm sau:
Các doanh nghiệp bên Nhật thường tuyển kỹ sư, kỹ thuật viên như thiết kế bản vẽ; lập trình, bảo trì, sửa chữa các loại máy móc, dây chuyền sản xuất….Thời gian làm việc tùy thuộc vào hợp đồng lao động khi tuyển dụng, thường tối thiểu là 1 năm. Trong thời gian làm việc tại Nhật, bạn có thể bảo lãnh người thân sang Nhật để sinh sống.
Về thủ tục pháp lý, đa số các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản đều chịu trách nhiệm chính và hướng dẫn chi tiết về hồ sơ, giấy tờ cần thiết. Về chi phí, thấp hơn so với việc đi tu nghiệp sinh.
Trang bị kinh nghiệm trước khi đi xuất khẩu lao động Nhật:
Công ty Labcoop xin gửi tới toàn bộ người lao động kinh nghiệm xuất khẩu lao động Nhật Bản.
– Tìm hiểu những nguồn tin chính thống khi thị trường xuất khẩu ở Việt Nam có nhiều lỗ hổng tạo điều kiện cho công ty lừa đảo hoạt động
Khi bạn quyết định lựa chọn đi xuất khẩu lao động Đài Loan hay Nhật  thì việc đầu tiên cần làm là tìm hiểu thông tin về công việc bạn sẽ làm ở Nhật Bản. Đồng thời, bạn cũng phải nắm rõ chế độ, điều kiện tuyển dụng, cuộc sống thực tế của lao động Việt Nam. Ngoài việc tìm kiếm thông tin qua mạng và báo chí thì bạn cũng có thể hỏi những người đang lao động tại Nhật để biết chính xác bạn có khả năng bị môi giới lừa đảo chiếm đoạt tài sản không?
Công ty Labcoop hiện tại là một trong những công ty xuất khẩu lao động số 1 tại Việt Nam, công ty đã hợp tác với rất nhiều đơn vị tại Nhật Bản, lao động Labcoop đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành. Công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ người lao động khi bắt đầu ký hợp đồng tới khi các bạn nhập cảnh, sinh sống và làm việc tại đây.

đi lao động sang Nhật 25
– Lựa chọn ngành nghề lao động
Đây là khâu hết sức quan trọng trong việc đi lao động Nhật, nó quyết định việc bạn có trúng tuyển đơn hàng hay không, định hướng nghề nghiệp mang lại lợi ích rất nhiều cho tương lai của bạn.
Từ những thông tin các đơn hàng được cung cấp bởi Labcoop cùng sự hỗ trợ của các bộ tư vấn, lao động có thể đưa ra quyết định đúng đắn để lựa chọn ngành nghề phù hợp với chuyên môn của mình..
– Nâng cao trình độ Nhật ngữ
Ngôn ngữ luôn là yếu tố quyết định bạn có trúng tuyển đơn hàng Nhật hay không. Có ngoại ngữ thì khả năng hòa nhập với công việc nhanh hơn.
Nhật Bản là đất nước nổi tiếng với nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới, người dân của họ luôn đề cao tính tự lập, và tôn trọng người khác. Chính vì vậy khi lao động Việt sang Nhật làm, bạn sẽ học hỏi được nhiều đức tính. Nếu bạn cố gắng, phấn đấu, thành công sẽ luôn mỉm cười với bạn.
Mọi thắc mắc, các bạn vui lòng truy cập tại đây để được giải đáp: lao động Nhật Bản.

Bài viết liên quan

Lợi thế đi xuất khẩu lao động Đài Loan 2019
Đi xuất khẩu lao động Đài Loan tại thành phố Hồ Chí Minh
Đơn hàng Đài Loan cho lao động 35 tuổi
Chi phí đi Xuất khẩu lao động Đài Loan, Nhật, Malaysia 2018 là bao nhiêu?
Chi phí xkld Đài Loan 2018 giảm mạnh, vì sao như vậy?