Lựa chọn đơn vị đi xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín?

Xuất khẩu lao động Đài Loan là thị trường xuất khẩu lớn đối với Việt Nam hiện nay. Mỗi năm có hàng vạn người lao động có nhu cầu đi xuất khẩu, nhằm cải thiện thu nhập cho gia đình. Cùng Labcoop tìm hiểu các thông tin cần thiết trong mùa xuất khẩu lao động năm 2017 nhé.

xuất khẩu lao động đài loan uy tín

Tại sao chọn xkld Đài Loan?

Theo những nghiên cứu gần đây nhất thì nhiều lao động Việt muốn sang Đài Loan để kiếm thêm thu nhập cũng bởi những lý do sau:

– Đi Đài Loan làm việc với chi phí thấp hơn các thị trường như Nhật Bản, Úc, Hàn Quốc,…

– Thời gian xuất cảnh khá nhanh, dễ trúng đơn hàng, giờ tăng ca khá nhiều

– Thu nhập tại Đài Loan được các công ty đưa ra khoảng 17,5 – 21 triệu đồng/tháng, chưa kể tăng ca, lương thưởng.

– Hàng tháng công ty Labcoop tiếp nhận hàng chục đơn hàng tuyển chọn lao động Đài Loan, lao động Nhật Bản làm việc với đa dạng các ngành nghề, đảm bảo công việc, thời gian xuất cảnh nhanh

– Điều kiện để đi xuất khẩu lao động sang Đài Loan không khắt khe.

xuất khẩu lao động đài loan uy tín 1

Câu hỏi đặt ra: đơn vị nào đi xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín. Đây là câu hỏi được người lao động Việt Nam quan tâm và mong muốn nhận được:

Đa số mọi người đi xuất khẩu đều chỉ nghĩ một mục đích duy nhất: Kiếm tiền! Họ thực sự chưa suy ngẫm sâu hơn được về những khó khăn tại đất nước mới. Thực trạng chung đối với các công ty môi giới lao động sang nước ngoài, lừa đảo người lao động khi họ chưa hiểu rõ về loại hình môi giới này:

Tài khoản tiền lương hàng tháng của lao động bị khấu trừ khi họ làm việc ở nước ngoài

Các khoản như bảo hiểm, tiền quản ký, thuế … thì lao động còn phải chịu những khoản tiền phải đóng cho các trung tâm môi giới Việt Nam. Đây được người lao động ví như khoản nợ không vay bao giờ.

Theo quy định của Đài Loan, tiền lương hàng tháng của công nhân không được dưới 15.840NT. Thực tế lao động chỉ còn được lĩnh 1.000 đến 4.000NT. Có những công nhân dựa vào những đồng tiền làm thêm để sống.

Lao động Đài Loan bị chủ đối xử tệ bạc.

Với những người đã từng làm việc tại Đài Loan thì hầu như họ đều sẽ nói rằng bị đối xử thậm tệ, nhiều chủ lao động dọa đuổi lao động về nước, làm cho lao động luôn làm việc trong tình trạng không được đảm bảo quyền lợi và lo sợ sẽ bị mất việc, họ tự đặt ra các quy định vô lý chèn ép lao động.

xuất khẩu lao động đài loan uy tín 2

Labcoop là đơn vị nhiều năm xuất khẩu lao động đi Đài Loan uy tín số 1 Việt Nam. Với mục tiêu hỗ trợ việc làm cho lao động, công ty luôn không ngừng phấn đấu, duy trì và phát triển ổn định trong lĩnh vực cung cấp nhân lực xuất khẩu sang nước ngoài. Công ty có quan hệ hợp tác tin cậy với doanh nghiệp Đài Loan, tạo mọi điều kiện để lao động thích nghi dễ dàng với cuộc sống mới, cam kết đào tạo ra nguồn nhân lực có trình độ, có ý thức và chịu được áp lực công việc.

Đài Loan vẫn là thị trường dẫn đầu về số lượng lao động sang xuất khẩu của Việt Nam trong năm 2017, người lao động cần phải tìm hiểu thông tin kỹ càng về công ty và nơi sẽ làm việc để hạn chế tối đa các thủ đoạn lừa đảo hiện nay. Các bạn có thể tham khảo một số đơn vị nếu như có ý định đi xuất khẩu lao động nước ngoài. Hi vọng các bạn tìm được địa chỉ xuất khẩu lao động tin cậy, phù hợp. Mọi thắc mắc vui lòng truy cập tại đây để được giải đáp: xuat khau lao dong dai loan.

 

 

Bài viết liên quan

Lợi thế đi xuất khẩu lao động Đài Loan 2019
Đi xuất khẩu lao động Đài Loan tại thành phố Hồ Chí Minh
Đơn hàng Đài Loan cho lao động 35 tuổi
Chi phí đi Xuất khẩu lao động Đài Loan, Nhật, Malaysia 2018 là bao nhiêu?
Chi phí xkld Đài Loan 2018 giảm mạnh, vì sao như vậy?