Xuất khẩu Đài Loan 2018: Ngành nghề nào nhận lương cao nhất?

Trong vài năm trở lại đây, xuất khẩu Đài Loan đang là con đường được nhiều lao động Việt lựa chọn. Bởi xuất khẩu lao động Đài Loan ngành nghề thu nhập cao không chỉ mang lại cho người lao động Việt công việc ổn định với mức lương không hề nhỏ mà còn giúp lao động trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp và nâng cao ngoại ngữ.

đi xuất khẩu sang đài loan 2018

 

NHẤN VÀO NÚT BÊN DƯỚI ĐÂY

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN RIÊNG VỀ CÁC ĐƠN HÀNG ĐÀI LOAN NHÉ CÁC BẠN

 

Một thay đổi lớn nhất khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan 2018 sẽ  nhận được sự quan tâm của lao động Việt Nam. Đó là việc đa dạng các ngành nghề đi xuất khẩu lao động Đài Loan. Ngoài các ngành nghề dành cho lao động phổ thông như cơ khí, điện tử, xây dựng, dệt may, nông nghiệp, thực phẩm,…Chính phủ Đài Loan còn mở rộng thêm ngành nghề đòi hỏi có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao như hộ lý, kỹ sư cơ khí, kỹ sư ngành công nghệ thông tin,…

Tại Đài Loan, mức lương cơ bản của người lao động đi xuất khẩu đều tuân theo quy định chặt chẽ. Tùy vào từng ngành nghề và khu vực hoặc tính chất công việc sẽ có mức lương khác nhau. Chi phí sinh hoạt tại khu thành phố lớn sẽ đắt đỏ hơn vùng khác.

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2018: Ngành nghề nào có mức lương cao nhất?

  1. Xuất khẩu lao động Đài Loan ngành công nghệ thông tin, cơ khí

Mức lương cơ bản dao động trên 20 triệu/tháng (chưa tính tăng ca). Chế độ đãi ngộ dành cho ngành nghề này rất tốt. Ngoài được hưởng những quyền lợi theo quy định của pháp luật, lao động còn được công ty hỗ trợ chi phí sinh hoạt như tiền thuê nhà, tiền ăn ở và phí đi lại. Bên cạnh đó, mức thưởng tùy theo năng lực làm việc.

Với ngành nghề khác, thời gian xuất cảnh đi xuất khẩu Đài Loan khoảng 1-2 tháng. Tuy nhiên, điều kiện đi sẽ có phần khắt khe hơn. Các ứng viên đăng ký tham gia phải thi tuyển trực tiếp, đáp ứng các tiêu chuẩn mà nhà tuyển dụng đưa ra.
đi xuất khẩu sang đài loan 2018 a

  1. Xuất khẩu lao động điều dưỡng – hộ lý

Tại Đài Loan, mức lương của hộ lý tuân theo quy định của pháp luật Đài Loan. Thông thường, thu nhập của điều dưỡng viên Việt Nam ở các vùng sẽ khác nhau. Mức lương cơ bản nhận được trên 17-18 triệu/tháng

  1. Xuất khẩu lao động Đài Loan ngành nghề lao động phổ thông

Những ngành nghề lao động phổ thông thu hút đông đảo lao động Việt đăng ký tham gia gồm: chế biến thực phẩm, ngành xây dựng, lắp ráp điện tử, may mặc, nông nghiệp, cơ khí, chế tạo linh kiện ô tô, xe máy, …Mức lương cơ bản của lao động khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan ngành nghề phổ thông dao động 20-30 triệu/tháng.

Các ứng viên thi tuyển chỉ cần đạt yêu cầu sức khỏe và tốt nghiệp cấp 2 trở lên là có thể đăng ký tham gia xuất khẩu lao động Đài Loan. Đồng thời đơn hàng đi cần phù hợp với tình hình tài chính. Thông thường đơn hàng tốt phí rẻ thường khó trúng tuyển, do vậy cần cố gắng rất nhiều.

đi xuất khẩu sang đài loan 2018 b

Việc lựa chọn ngành nghề khi bạn có nhu cầu đi xuất khẩu Đài Loan  đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bởi đây sẽ là công việc sẽ gắn bó với người lao động trong suốt thời gian 3 năm làm việc tại Đài Loan. Vì vậy, tùy vào trình độ, điều kiện và nguyện vọng, người lao động có thể tìm được đơn hàng đi Đài Loan phù hợp.

Nếu các bạn đang có băn khoăn không biết nên chọn đơn hàng Nhật bản, Đài Loan nào đi xuất khẩu lao động. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn đơn hàng giàu kinh nghiệm của Công ty xuất khẩu lao động Labcoop uy tín qua Hotline: 0916.340.509 để được tư vấn chính xác nhất.

 

 

 

Bài viết liên quan

Lợi thế đi xuất khẩu lao động Đài Loan 2019
Đi xuất khẩu lao động Đài Loan tại thành phố Hồ Chí Minh
Đơn hàng Đài Loan cho lao động 35 tuổi
Chi phí đi Xuất khẩu lao động Đài Loan, Nhật, Malaysia 2018 là bao nhiêu?
Chi phí xkld Đài Loan 2018 giảm mạnh, vì sao như vậy?