THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC NĂM 2016

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC NĂM 2016
CAM KẾT ĐẢM BẢO BAO TRỌN GÓI VISA KHI HỌC BẠ ĐẠT YÊU CẦU

CAM KẾT KHÔNG THU TIỀN TRƯỚC-  KHI BAY MỚI PHẢI NỘP TIỀN

I/ ĐIỀU KIỆN TIÊU CHUẨN
– Nam, Nữ, tuổi từ 18 – 27 tuổi
– Trình độ : Tốt nghiệp THPT, Trung cấp , Cao đẳng, Đại học
II/ HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ
1. Học Bạ (gốc);
2. Bằng cấp III (gốc);
3. Bằng: Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (nếu có);
4. Học bạ trung cấp + Bảng điểm CĐ, ĐH (gốc);
5. Giấy khai sinh bản sao – (02 bản);
6. CMTND photo công chứng trên mặt giấy A4 – (02 bản);
7. Hộ khẩu photo công chứng trên mặt giấy A4 – (02 bản);
8. Ảnh 3×4, 4×6 (nền trắng, áo sơ mi trắng có cổ,12 ảnh mỗi loại);
9. Sổ tiết kiệm ngân hàng photo công chứng (nếu có) – (01 bản);
10. CMTND photo của cả bố và mẹ học viên – (02 bản mỗi loại);
11. Hộ chiếu (gốc).
Lưu ý: Toàn bộ giấy tờ theo hồ sơ đều phải công chứng và làm thành 2 bản

www_27_681_13631534092620

II. QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÀN QUỐC:
Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ
+ Giám đốc xét duyệt hồ sơ
+ Học viên học tập và lưu trú tại Công ty (bắt đầu khi hồ sơ được duyệt cho đến khi bay sang trường học).
Bước 2: Nộp hồ sơ xin thư mời.
Bước 3: Nhận thư mời và invoice nộp tiền của trường.
+ Học viên đóng tiền theo invoice nhà trường gửi về tại công ty.
(Bao gồm phí: phí ghi danh, phí ký túc xá 6 tháng, tiền học phí, tiền bảo hiểm)

Địa chỉ gửi tiền:
+ Ngân hàng: SHINHAN BANK
+ Địa chỉ: tầng 7, tòa nhà Charmvit Tower, 117 đ.Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
+ SĐT ngân hàng: 84-4-3771-0404
Bước 4: Sau khi đóng tiền cho nhà trường và nhận được chứng thư về khoản tiền đã đóng.
+ Hoàn tất thủ tục hồ sơ;
+ Chuyển hồ sơ lên Đại sứ quán làm thủ tục xin visa;
+ Thời gian chờ cấp visa: từ 2 đến 3 tuần.
+ Tổng chi phí: theo quy định
+ Ưu thế:
+ Cam kết có visa;
+ Giới thiệu, bố trí việc làm thêm với mức lương: tối thiểu 25- 30 triệu/tháng;
+ Công ty đảm nhiệm làm thủ tục chứng minh tài chính cho học viên
+ Thời gian xuất cảnh nhanh chỉ từ: 2 đến 3 tháng.
+ Thời gian nhận hồ sơ: Đang tiếp nhận
+ Hạn chốt hồ sơ đợt 2: chưa chốt

THỜI GIAN HỌC BÊN HÀN

+ Trong 06 tháng đầu học sinh chỉ học tiếng Hàn Quốc sau đó học chuyên nghành

+ Sau khi học song được chuyển đổi visa du học sang visa E-7

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể

 

Bài viết liên quan

Tuyển 20 nữ xuất khẩu Đài Loan làm màn hình LED Thái Phú, đang nhận form
Đi xuất khẩu lao động Đài Loan bạn cần biết điều này
Tuyển 15 nữ xkld Đài Loan làm kính áp tròng Hân Kỳ, TT cuối 12/2017