Lợi ích bất ngờ khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Hiện nay làm việc tại Đài Loan là sự lựa chọn của lao động Việt muốn thoát nghèo, cải thiện cuộc sống, khi quyết định đi Đài Loan bạn đã phải chấp nhận thay đổi bản thân. Người Việt sẽ phải học ngôn ngữ mới, tiếp xúc nền văn hóa Trung Hoa, chấp nhận sống xa gia đình. Tuy nhiên xuất khẩu Đài Loan sẽ khiến bạn thay đổi rất nhiều. Hãy cùng Labcoop tìm hiểu lợi ích đi xuất khẩu lao động Đài Loan là gì nhé.

lợi ích đi xuất khẩu đài loan

1/ Thái độ làm việc nghiêm túc

Không phải bạn muốn đi Đài Loan là được, ngoài thủ tục hồ sơ thì bạn phải mất khoản tiền không hề nhỏ, đối với lao động vùng nông thôn thì con số đó được ví như cả gia tài của họ. Mất đi thì không biết điều gì sẽ xảy ra. Do vậy thái độ làm việc nghiêm túc thì bạn mới biết bạn sang Đài Loan để làm gì, bạn đang cần gì để phấn đấu hết mình.

Hơn nữa Người Đài Loan họ rất coi trọng thái độ, giờ giấc, nhiều lao động Việt sau khi đi xuất khẩu trở về đã rèn luyện cho họ được thói quen làm việc đúng giờ, nghiêm túc, hoàn thành tốt các công việc được giao. Lý do cho sự thay đổi vô cùng đơn giản, nếu bạn không làm thì đồng nghĩa sẽ bị chủ lao động đuổi về nước, nếu ở lại bạn sẽ trở thành lao động bất hợp pháp, sống chui lủi và có thể bị bắt bất cứ lúc nào.

2/ Có trách nhiệm với những gì bạn làm ra

Chất lượng sản phẩm là ưu tiên số 1 mà lao động đi Đài Lan sẽ phải tuân thủ, chất lượng tốt họ mới được tính công. Khi làm việc ở Đài Loan, người lao động học được tính cẩn thận, cần cù, chăm chỉ của người Đài Loan.

3/ Cách chi tiêu tiết kiệm

Mục đích chính của chúng ta sang Đài Loan để kiếm tiền, do vậy hãy cố gắng kiếm thật nhiều tiền gửi về cho gia đình của bạn. Mỗi tháng bạn có thể đạt mức thu nhập gần 30 triệu/tháng. Không có lý do gì bạn chi tiêu hết số tiền đó vì ở Đài Loan mức chi tiêu của người dân chỉ hơn Việt Nam một chút. Khả năng tích lũy số tiền lớn không hề khó khăn, do vậy hãy lập kế hoạch chi tiêu cho bản thân phù hợp hàng tháng nhé.

lợi ích đi xuất khẩu đài loan 2

4/ Công việc tốt khi về nước

Theo thống kê, những lao động sau khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan trở về có khả năng xin việc và hòa nhập nhanh hơn khi bạn chưa đi.

5/ Phải làm gì để có mức thu nhập cao?

– Bạn cần chăm chỉ tăng ca, làm thêm

– Bạn cần chịu khó học hỏi từ những người đi trước

– Bạn cần biết tiết kiệm, chi tiêu hợp lý

– May mắn nếu mỉm cười với bạn

6/ Xuất khẩu lao động Đài Loan trong những năm tới

Thị trường lao động Đài Loan có nhu cầu tuyển dụng lao động tăng cao, chi phí xuất cảnh giảm, mức lương 2018 tăng lên 22000 NDT/tháng và có xu hướng tăng theo mỗi năm, gia hạn hợp đồng lên 12 năm là tín hiệu tốt dành cho lao động Việt có nhu cầu đi xuất khẩu trong thời gian tới.

lợi ích đi xuất khẩu đài loan 5

Đài Loan là thị trường thu hút sự quan tâm đặc biệt của người lao động Việt.

Cùng với đó là tình trạng hoạt động “nhốn nháo” của môi giới, cò mồi lừa đảo. Thậm chí là các doanh nghiệp cạnh tranh không lành mạnh. Do vậy,

người lao động đi Đài Loan sẽ cần cảnh giác trong vấn đề này.

7/ Bạn đã sẵn sàng đi xuất khẩu lao động Đài Loan chưa?

Nếu bạn đã sẵn sàng đi xuất khẩu lao động Đài Loan, hãy nhắc máy lên và gọi tới đường dây nóng của Labcoop: 0916340509 hoặc để lại số điện thoại tại hợp chát để được tư vấn sớm nhất.

>>Đọc thêm: xuất khẩu lao động nhật bản

 

 

 

Bài viết liên quan

Đi xuất khẩu lao động Đài Loan tại thành phố Hồ Chí Minh
Đơn hàng Đài Loan cho lao động 35 tuổi
Chi phí đi Xuất khẩu lao động Đài Loan, Nhật, Malaysia 2018 là bao nhiêu?
Chi phí xkld Đài Loan 2018 giảm mạnh, vì sao như vậy?
Thuận tay trái chọn ngành xuất khẩu lao động Đài Loan nào?