Đơn hàng Đài Loan cho lao động 35 tuổi

Trong quá trình tư vấn xuất khẩu lao động Đài Loan, Labcoop tiếp nhận được khá nhiều câu hỏi từ phía lao động. Ngoài những câu hỏi về quy trình, hồ sơ thủ tục đi là gì, điều kiện, chi phí nhiều hay ít, ngành nghề và mức lương được hưởng,…người lao động còn băn khoăn ở tuổi 35 có thể đi Đài Loan được không? Nếu có thì nên đăng ký đơn hàng nào? Trong nội dung bài viết này, Labcoop sẽ giúp người lao động giải đáp thắc mắc đó.

xkld đài loan 3245
1. 35 tuổi có thể đăng ký xuất khẩu lao động Đài Loan được không?
Theo quy định, độ tuổi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan từ 18-35 tuổi. Tuy nhiên, tùy vào yêu cầu sẽ lấy độ tuổi khác nhau ở từng đơn hàng. Như vậy, 35 tuổi vẫn có thể đăng ký tham gia XKLĐ tại Đài Loan. Lợi thế của độ tuổi 35 đó là có nhiều kinh nghiệm làm việc.
2. Đơn hàng cho lao động tuổi 35
Hiện tại, Đài Loan đang phải đối mặt với tình trạng thiếu nguồn nhân lực 1 cách trầm trọng. Do sự già hóa dân số, trong khi tỷ lệ sinh giảm. Do vậy Chính phủ Đài Loan đã thực hiện nhiều biện pháp khắc phục. Trong đó, tuyển dụng lao động các nước sang làm việc được đánh giá là biện pháp mang lại hiệu quả cao.
Trong năm 2017 vừa qua, chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan có nhiều chuyển biến tích cực và có lợi cho lao động. Nổi bật mở rộng thêm ngành nghề tham gia chương trình xuất khẩu và gia hạn số năm làm việc, tăng mức lương cơ bản lên 22.000NDT/tháng. Trên thực tế, có những đơn hàng các nhà tuyển dụng lấy tới 40 tuổi. Đây thực sự là một cơ hội cho người lao động có nguyện vọng sang Đài Loan làm việc với mức thu nhập cao và công việc ổn định.

xkld đài loan hàn điện cao hùng
Dưới đây là một số đơn hàng lấy đến độ tuổi 35 – người lao động Đài Loan có thể tham khảo:
+ Đơn hàng về cốt thép, cốp pha: Nam từ 18 – 35 tuổi
+ Đơn hàng giàn giáo Nam từ 18-35 tuổi
+ Đơn hàng chế biến thực phẩm hợp đồng 3 năm: Nữ từ 18 – 40 tuổi
+ Đơn hàng chăn nuôi: Nữ từ 18-37, tốt nghiệp cấp 2 trở lên.
+ Đơn hàng Hàn: Nam từ 18-35 tuổi, yêu cầu có kinh nghiệm hàn
+ Đơn hàng làm kim loại miếng tại nhà máy
+Đơn hàng giúp việc hay hộ lý tại Đài Loan
Mọi thông tin chi tiết về chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan 2018, người lao động xin vui lòng liên hệ qua HOTLINE: 0916.340.509 hoặc trực tiếp đến văn phòng của Công ty xklđ uy tín Labcoop tại địa chỉ: Số 70 Phạm Thận Duật – Mai Dịch– Cầu Giấy – Hà Nội để được tư vấn chi tiết và chính xác nhất.

 

Bài viết liên quan

Lợi thế đi xuất khẩu lao động Đài Loan 2019
Đi xuất khẩu lao động Đài Loan tại thành phố Hồ Chí Minh
Chi phí đi Xuất khẩu lao động Đài Loan, Nhật, Malaysia 2018 là bao nhiêu?
Chi phí xkld Đài Loan 2018 giảm mạnh, vì sao như vậy?
Thuận tay trái chọn ngành xuất khẩu lao động Đài Loan nào?