Chi phí đi Xuất khẩu lao động Đài Loan, Nhật, Malaysia 2018 là bao nhiêu?

Bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn thị trường nào làm việc? Chi phí đi xuất khẩu lao động như thế nào?

Hãy cùng xkldnhatdailoan.com điểm qua các thị trường xuất khẩu hàng đầu tại Việt Nam.

  1. Chi phí đi xuất khẩu lao động Malaysia 2018

Malaysia đang là thị trường xuất khẩu lao động “sốt” hiện nay, khi hàng nghìn lao động với nguyện vọng được đặt chân tới đất nước này.

Điểm thu hút nhất bởi thị trường này là mức chi phí cực kỳ  thấp, thậm chí miễn phí xuất cảnh, thu nhập ổn và người lao động có thể tiếp tục quay trở lại làm việc nếu hết hạn hợp đồng.

Để tránh bị môi giới lừa đảo, người lao động cần phải cảnh giác và lựa chọn những đơn vị uy tín.

xuất khẩu lao động đài loan bj8506

 

  1. Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật

Là thị trường xuất khẩu giàu truyền thống, Nhật Bản mang lại cho người lao động mức thu nhập cao bên cạnh đó lao động tham gia được tiếp xúc và học công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới.

Chưa có một quy định rõ ràng nào về mức chi phí đi. Tuy nhiên rất nhiều công ty xuất khẩu lấp liếm tư vấn phí trên dưới 6000$. Thực chất, phí đi chính xác của nó phải từ 150-170 triệu đồng.

>>> Để hiểu rõ hơn về các khoản chi phí tránh trường hợp gặp các công ty môi giới xuất khẩu lừa đảo, bạn đọc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0916340509 để được giải đáp.

Mức chi phí đi lao động sẽ có sự khác biệt nhau lớn phụ thuộc mỗi đơn hàng, mức lương và thời gian làm việc. Có đơn hàng 1 năm, 3 năm và gia hạn hợp đồng.

Chương trình xuất khẩu lao động ở Nhật hay gọi là tu nghiệp sinh Nhật Bản thông qua visa chỉ được đi 1 lần (ngoại trừ xây dựng). Do vậy khi quyết định đi các đơn hàng người lao động nên xem xét kỹ nguyện vọng của bản thân.

nhà máy dĩnh đài 21

  1. Chi phí đi xuất khẩu Đài Loan năm 2018

Dẫn đầu về số lượng người Việt tham gia Xuất khẩu lao động, Đài Loan vẫn giữ vững vị trí trong nhiều năm qua.

Chi phí đi Đài Loan cũng phụ thuộc vào từng đơn hàng. Nó dao động từ 1000-4000$.

Tuy nhiên đây là thị trường không ổn định khi có tới hàng trăm công ty chưa có giấy phép mở ra để kiếm lời của người lao động. Do vậy, lao động cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đi qua công ty nào, làm công việc gì.

đi xuất khẩu đài loan bt4

  1. Vậy năm 2018 nên lựa chọn thị trường xuất khẩu nào?

Trong năm 2018, 3 thị trường lao động trên chắc chắn sẽ vẫn đứng đầu bảng về số người đi làm việc tại nước ngoài. Nổi bật nhất là Đài Loan, Nhật, số lượng người tham gia chưa dừng lại ở con số đó.

Đây được coi là cơ hội để thay đổi cuộc sống tuy nhiên người Việt phải bỏ ra số tiền  không nhỏ và cả thời gian, công sức vì vậy các bạn nên cân nhắc kỹ.

Đối với các bạn có khả năng tiếp thu nhanh nên đăng kí tới các thị trường lao động phát triển, tiềm năng như Hàn Quốc, Nhật, không chỉ bởi mức thu nhập cao mà các bạn có thể học hỏi và trải nghiệm thêm nhiều điều mới khác.

 

Bài viết liên quan

LỢI THẾ ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN 2021
Lợi thế đi xuất khẩu lao động Đài Loan 2019
Đi xuất khẩu lao động Đài Loan tại thành phố Hồ Chí Minh
Đơn hàng Đài Loan cho lao động 35 tuổi
Chi phí xkld Đài Loan 2018 giảm mạnh, vì sao như vậy?